Con người tận tâm  Công nghệ thân thiện  Cội nguồn truyền thống - Vì cuộc sống an toàn  Vì cộng đồng nhân ái   Vì môi trường mãi xanh

Thống kê truy cập

003769082
Hôm nay:
Hôm qua:
Tất cả:
105
122
3769082
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 4
Slide item 5

Bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa và thiết bị điện sau công tơ

Đáp ứng nhu cầu về Bảo dưỡng. lắp đặt điều hòa và các Thiết bị điện sau công tơ tại Hà Nội và 27 tỉnh thành Miền Bắc

Đối với tất cả các phụ tải, thiết bị điện sau một thời gian sử dụng thì vệ sinh, bảo dưỡng là một công việc hết sức cần thiết và quan trọng. Đặc biệt đối với điều hòa là thiết bị tiêu tốn nhiều điện việc vệ sinh điều hòa định kỳ không chỉ giúp cho thiết bị hoạt động đúng thông số về tiêu thụ điện, hiệu suất làm việc thực, kéo dài thời gian sử dụng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Thời gian bảo dưỡng điều hòa hợp lý?

Thời gian vệ sinh máy điều hòa phụ thuộc rất nhiều yếu tố, dưới đây là một số khuyến cáo về thời gian để bạn tiến hành bảo trì và vệ sinh điều hòa định kỳ:

 • Đối với hộ gia đình: Quý khách nên có thói quen vệ sinh khoảng từ 6 - 12 tháng/lần và nên thực hiện trước mùa hè tránh tình trạng không mát hoặc bị hỏng mới gọi thợ khi đó sẽ phải chờ đợi lâu và chịu giá đắt.
 • Đối với cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng: Nên vệ sinh trung bình 3 - 6 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn, hóa chất hay không.
 • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Nên vệ sinh  khoảng 3 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.
 • Những tiêu chí để chọn Công ty bảo dưỡng điều hòa uy tín và chất lượng

  Việc tìm và lựa chọn được Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa và các thiết bị điện sau công tơ uy tín tại Hà Nội cũng như 27 tỉnh thành miên Bắc là một trong những khó khăn của khách hàng vì trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ. 

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC tự hào khi là một trong những đơn vị cung Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa và các thiết bị điện sau công tơ hàng đầu tại Việt Nam. Đến với TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả minh bạch, đội ngũ chuyên nghiệp.

 • Kinh nghiệm và kỹ thuật của đội ngũ nhân viên vệ sinh

  Trong quá trình lựa chọn công ty cung cấp Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa và các thiết bị điện sau công tơ, khách hàng nên tìm hiểu một số thông tin về kinh nghiệm và tinh thần làm việc, thời gian hoạt động và phục vụ khách hàng của công ty đó.

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC  có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thường xuyên được khách hàng đánh giá chất lượng.

 • Giá cả minh bạch

  Giá cả dịch vụ là một trong những điều cần chú ý quan tâm, bởi các chiêu trò “chặt chém” của thợ sửa chữa trong quá trình thực hiện nhất là vào mùa cao điểm nắng nóng khi khách hàng bắt buộc phải dùng điều hòa.

  Với TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC, giá cả dịch vụ sẽ được báo giá chi tiết. Quý khách được trả phí dịch vụ đúng báo giá, dự toán và được kiểm soát qua Tổng đài chăm sóc khách hàng sau công tơ điện 1900 299.995

  Thời gian nhanh chóng

  Kể từ khi khách hàng gọi Tổng đài đăng ký, đặt lịch, nhân viên  TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC  sẽ đến khảo sát, báo giá và thực hiện vệ sinh công nghiệp thiết bị điện sau công tơ chỉ sau 02 giờ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp với công việc.

  Hiện nay, TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp thiết bị điện sau công tơ tại Hà Nội mà còn có mặt tại 27 tỉnh thành phố miền Bắc. Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐIỆN LỰCđang từng bước mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình lên từng ngày bằng việc tư vấn, tiếp nhận yêu cầu của Quý khách thông qua Tổng đài 1900.299.995